Vizhyum Vizhyum

3 views

Lyrics

விழியும் விழியும் நெருங்கும் பொழுது
 வளையல் விரும்பி நொறுங்கும் பொழுது
 வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு
 இதழும் இதழும் இழையும் பொழுது
 இமையில் நிலவு நுழையும் பொழுது
 வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு
 காதலினால் காதல் தொட்டு விடு
 ஆதலினால் நாணம் விட்டு விடு
 முத்தம் ஒன்று தந்தவுடன் மூடி கொள்ளும் கண்கள்
 மொத்தமாக கூந்தல் அள்ளி மூடி கொள்ளும் கைகள்
 உடல் இறங்கி நீந்தும் என்னை உயிர் இழுத்து செல்லும்
 ஒய்வு தந்த காரணத்தால் உடைகள் நன்றி சொல்லும்
 விரலும் விரலும் இறுகும் பொழுது
 முதுகின் சுவரில் வழியும் விழுது
 உறங்கிடாமல் உறங்கிடாமல் கிறங்கி விடு...
 புயல் முடிந்து போன பின்னே
 கடல் உறங்க செல்லும்
 கண் விழித்த அலை திரும்ப
 களம் இறங்க சொல்லும்
 உயிர் அணுக்கள் கோடி நின்று ஓசை
 இன்றி கிள்ளும்
 ஒரு நொடிக்குள் நூறு முறை மெத்தை
 இங்கு துள்ளும்
 இமையின் முடியால் உடலை உழவா
 இளமை வயலில் புயலை நடவா
 இசைத்திடாமல் இசைத்திடாமல் மூச்சு விடு
 Vizhiyum vizhiyum nerungum pozhuthu
 Valaiyal virumbi norungum pozhuthu
 Vasathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu
 Idhazhum idhazhum izhaiyum pozhuthu
 Imaiyil nilavu nuzhaiyum pozhuthu
 Vsathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu
 Kaadhalinaal kaadhal thottu vidu
 Aadhalinaal naanam vittu vidu
 Mutham ondru thanthavudan moodik kollum kangal
 Mothamaaga koondhal alli moodik kollum kaigal
 Udal irangi neendhum ennai uyir izhuthu sellum
 Oiyvu thantha kaaranathaal udaigal nandri sollum
 Viralum viralum irugum pozhuthu
 Mudhugin suvaril vazhiyum vizhuthu
 Urangidaamal urangidaamal kirangi vidu
 Puyal mudinthu pona pinne
 Kadal uranga sellum
 Kan vizhitha alai thirumba
 Kalam iranga sollum
 Uyir anukkal kodi nindru osai indri killum
 Oru nodikkul nooru murai methai ingu thullum
 Imaiyin mudiyaal udalai uzhavaa
 Ilamai vayalilpuyalai nadavaa
 Isaithidaamal isaithidaamal moochu vidu

Audio Features

Song Details

Duration
04:52
Tempo
172 BPM

Share

More Songs by Madhu Balakrishnan

Similar Songs